Hotline
Hỗ trợ khách hàng
Nhập tên miền bạn muốn kiểm tra? VD: company.com

Điều kiện chuyển Tên miền

Hãy chuyển tên miền về Alexan Việt Nam để được an toàn và phục vụ tốt nhất. Alexan Việt Nam là Nhà đăng ký tên miền cấp quốc tế trực tiếp của ICANN (tổ chức quản lý tên miền toàn cầu) và là Nhà đăng ký tên miền .VN trực thuộc VNNIC (Tổ chức quản lý tên miền quốc gia Việt Nam). Tên miền chuyển về Alexan Việt Nam sẽ được chúng tôi chăm sóc hỗ trợ kỹ thuật cũng như pháp lý khi xảy ra tranh chấp mất mát việc này trước đây nhiều tên miền đăng ký ở các nhà đăng ký nước ngoài hay thông qua các đại lý cấp dưới sẽ khó có thể giải quyết hoặc tốn nhiều thời gian và chi phí.

Chuyển domain từ nơi khác về Alexan Việt Nam tức là chuyển quyền quản lý và gia hạn các năm tiếp theo tại Alexan Việt Nam với bảng giá tên miền hiện tại ở Alexan Việt Nam.

Trong quá trình transfer, nếu có vấn đề gì xảy ra, Bộ phận Dịch vụ khách hàng của Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để hướng dẫn xử lý. Hoặc nếu Quý khách muốn liên hệ 04 666 39 555 để được hỗ trợ.

Các bước cần thực hiện trước khi đăng ký chuyển tên miền về Alexan Việt Nam:

A. CHUYỂN TÊN MIỀN QUỐC TẾ VỀ ALEXAN VIỆT NAM:

1. Quý khách đề nghị Nhà đăng ký tên miền hiện tại un-lock tên miền và cung cấp authorized-key để cung cấp cho Chúng tôi. Quý khách cần kiểm tra email whois hiện tại phải là địa chỉ email mà Quý khách có thể check được. Quý khách có thể xem thông tin whois của tên miền tại alexan.vnTheo quy định ICANN, tên miền phải còn thời gian duy trì trên 30 ngày và trên 60 ngày kể từ ngày đăng ký mới cho phép chuyển nhà đăng ký

2. Tiến hành transfer tên miền về Alexan Việt Nam bằng cách click vào nút sau và làm theo hướng dẫn trên form transfer

3. Sau khi hoàn tất thanh toán và cung cấp đủ thông tin bên trên, Chúng tôi sẽ gửi 1 email đến email whois của Quý khách. Khi đó Quý khách click vào link xác nhận đồng ý chuyển domain về Alexan Việt Nam quản lý trong email Quý khách nhận được, hệ thống sẽ tiến hành transfer tự động. Thời gian chuyển nhanh nhất là 2 ngày và chậm nhất là 2 tuần.

Chú ý: 
Chuyển tên miền quốc tế về Alexan Việt Nam không tốn phí (free), Quý khách chỉ cần đóng phí gia hạn 1 năm theo qui định chung của ICANN. Sau khi domain transfer về Alexan Việt Nam, hệ thống sẽ tự động gia hạn cho Quý khách 1 năm.

B. CHUYỂN TÊN MIỀN .VN VỀ ALEXAN VIỆT NAM:

1. Quý khách yêu cầu Nhà Đăng Ký tên miền hiện tại un-lock tên miền và cung cấp authorized-key để cung cấp cho Chúng tôi. Theo quy định VNNIC, tên miền phải còn thời gian duy trì trên 30 ngày và trên 60 ngày kể từ ngày đăng ký mới cho phép chuyển nhà đăng ký. 

2. Tiến hành transfer tên miền về Alexan Việt Nam bằng cách click vào nút sau và làm theo hướng dẫn trên form transfer

3. Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin bên trên thông qua form transfer. Hệ thống sẽ tiến hành transfer tự động cho Quý khách. Thời gian transfer sẽ mất trong vòng 5 ngày. 

Chú ý:
Chuyển tên miền .VN về Alexan Việt Nam không tốn phí (free), nếu Quý khách đóng phí thì sẽ được gia hạn tên miền theo bảng giá . Sau khi tên miền transfer về Alexan Việt Nam, hệ thống sẽ tự động gia hạn cho Quý khách.