Hotline
Hỗ trợ khách hàng
Nhập tên miền bạn muốn kiểm tra? VD: company.com

Bảo vệ tên miền quốc tế(.COM .NET) an toàn tuyệt đối

Registry Lock
"Bạn sợ mất tên miền quốc tế (.COM .NET)?"

Đã có Registry Lock

"Đừng chần chờ trước khi quá muộn!"

Nhiều nguyên nhân dẫn đến bị mất: Bị lộ mật khẩu?, mất thông tin email?, bị hacker xâm nhập?, do sự bất cẩn vô tình hay cố ý của nhân viên hay chính mình?

Hãy dùng ngay dịch vụ Registry Lock được cung cấp bởi P.A Việt Nam - Nhà đăng ký tên miền quốc tế được tổ chức quản lý tên miền quốc tế ICANN công nhận . P.A Vietnam sẽ cấp chứng chỉ giấy Lock tên miền để xác thực tên miền đã được LOCK cấp Registry.

Việc kiện cáo và khiếu nại khiếu kiện tên miền quốc tế thường rất phức tạp, mất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức mà có khi vẫn không lấy lại được tên miền của mình.

Các doanh nghiệp lớn của nước ngoài như microsoft.com, yahoo.com, google.com, facebook.com, youtube.com,... đều phải đăng ký dịch vụ Registry Lock để tránh bị đánh cắp hay xâm phạm thông số kỹ thuật của tên miền.

Vì vậy với dịch vụ REGISTRY LOCK chỉ với  368.000 VNĐ/1tháng  thấp hơn rất nhiều so với thuê một chuyên gia bảo mật cao cấp để quản lý tên miền của bạn nhưng vẫn không thể đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Với dịch vụ này quý khách sẽ an tâm và không phải lo lắng đến khái niệm bị đánh cắp tên miền thương hiệu của mình.

1. Registry Lock là gì?

Registry Lock là dịch vụ khóa tên miền quốc tế (.COM .NET) ở cấp độ Registry (đơn vị quản lý tên miền quốc tế) để bảo vệ tên miền an toàn tuyệt đối không thể bị hack, đánh cắp chuyển sang nhà đăng ký (Registrar) khác hay can thiệp thay đổi thông số của tên miền quốc tế như DNS.

Việc này đảm bảo rằng các tên miền sau khi khóa hoàn toàn yên tâm vì nó đã được khẳng định tên miền là chính sở hữu của bạn và bất kỳ ai kể cả hacker cũng không can thiệp được, vì tên miền đã được P.A Việt Nam - Nhà đăng ký tên miền quốc tế được tổ chức ICANN công nhận - đứng ra thực hiện bằng văn bản về việc khóa nhà đăng ký tên miền. Vì vậy dù có password của email chủ thể hoặc password của tài khoản quản trị tên miền thì cũng không ai có thể thay đổi thông số của tên miền và thậm chí chuyển tên miền sang nơi khác để đánh cắp hay ý đồ xấu khác.

Như vậy với dịch vụ Registry Lock đồng nghĩa với việc thông qua nhà đăng ký tên miền quốc tế P.A Việt Nam, quý khách đã được chứng thực tên miền là chính sở hữu của quý khách mà không ai có quyền xâm phạm đến tên miền của mình.

Như các bạn đều biết các tên miền của các doanh nghiệp lớn của nước ngoài, họ đều phải đăng ký dịch vụ Registry Lock để tránh bị đánh cắp hay xâm phạm thông số kỹ thuật của tên miền.

Ví dụ như: microsoft.com, yahoo.com, google.com, facebook.com, youtube.com, pavietnam.com, pavietnam.net,....

2. Làm sao biết được tên miền đã được Lock cấp Registry?

Tên miền được bảo vệ Registry Lock quý khách whois các tên miền bên trên sẽ thấy các trạng thái khi whois tên miền có đầy đủ 6 trạng thái này:

Status: clientDeleteProhibited
Status: clientTransferProhibited
Status: clientUpdateProhibited
Status: serverDeleteProhibited
Status: serverTransferProhibited
Status: serverUpdateProhibited

Để xem được 6 trạng thái whois này bằng cách đơn giản như sau:
Check whois tai: http://www.internic.net/whois.html hay các website whois tên miền quốc tế

Minh họa tên miền ĐƯỢC KHÓA AN TOÀN:
Kết quả trả về của tên miền google.com ĐƯỢC KHÓA AN TOÀN có 6 trạng thái

Minh họa tên miền KHÔNG ĐƯỢC KHÓA AN TOÀN:
Kết quả trả về của tên miền vnexpress.net KHÔNG ĐƯỢC KHÓA AN TOÀN chỉ có 1 trạng thái duy nhất

3. Registry Lock khác gì với Whois Protect?

Whois Protect cũng là 1 dịch vụ bảo vệ tên miền, dịch vụ này chi phí thường rất thấp và chỉ đơn giản dấu thông tin whois để hacker không biết được email chính chủ là gì, nhưng khi hacker đã tấn công được vào website nhà đăng ký, hay tài khoản quản trị tên miền của bạn đang sử dụng tại nhà đăng ký thì hacker vẫn có thể đánh cắp tên miền của mình đổi sang nhà đăng ký khác và chiếm giữ.

Ngoài vấn đề hacker thì nhân viên quản lý tên miền của chính doanh nghiệp của quý khách cũng là nguyên nhân làm mất tên miền do nhiều yếu tố khách quan khác nhau.