Hotline
Hỗ trợ khách hàng
Nhập tên miền bạn muốn kiểm tra? VD: company.com

True Love: tình yêu có ở nơi đây - www.truelove.vn

True Love là trang hẹn hò, kết bạn, tìm người yêu trực tuyến với hàng trăm ngàn thành viên độc thân đăng ký trên hệ thống!

True Love cung cấp cho bạn một môi trường tuyệt vời để bạn gặp gỡ và liên lạc với các thành viên độc thân khác.

Tạo một hồ sơ trên True Love bạn có thể bắt đầu làm quen, hẹn hò, giao lưu, kết bạn, tìm bạn, tìm người yêu, tìm một nửa, tìm bạn đời, tìm vợ, tìm chồng, kết nối với người độc thân một cách dễ dàng.

Chúc Bạn tìm thấy "TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC" của mình trên True Love!

LỜI NGỎ TỪ "LÊ NAM - CEO ALEXAN VIETNAM"

Một mình – Chông chênh, lênh đênh…

Có khi nào kết thúc một ngày làm việc, những bận rộn lắng lại bỏ lại bạn trống trải trong khoảng lặng của ngày tàn, bạn thấy cần vô cùng một người bên cạnh sau những nỗ lực không ngừng. Bạn nhận ra địa vị, tiền tài, thăng tiến vô nghĩa thật đấy khi bên cạnh bạn không có tình yêu.

Có khi nào bạn chạnh lòng khi bạn bè xung quanh đã đủ đầy đôi lứa?

Có khi nào ngồi trong đám đông mà bạn thấy lẻ loi, thương mình đến thắt lòng khi chỉ mình mình không rập rình đôi cặp?

Có khi nào bạn khát khao một người bên cạnh để chia sẻ thành công, hạnh phúc, được an ủi trước thất bại, mất mát, khổ đau?

Biết bao lần bạn muốn thoát khỏi đám đông để đến bên một người, muốn ra khỏi chỗ ồn ào để tìm đến chốn bình yên???

Và biết bao nhiêu người trong số chúng ta vẫn thấy thiếu hụt cho dù ta biết ta giàu có bởi xung quanh ta là người thân, bạn bè, ta độc lập về kinh tế và biết tự sắp xếp cuộc sống của bản thân?

Tình yêu có ở nơi đây…

Khi bạn click vào đường link của trang web truelove.vn, bao nhiêu người trong số các bạn hi vọng sẽ tìm thấy được nửa còn lại. Bỏ qua sự tò mò, e dè thậm chí là nghi ngại, phần đông chúng ta đều mang mong ước tìm được yêu thương trên một trang web hẹn hò.

Người ta có muôn vàn cách để gặp nhau…

Có thể lắm chứ, bạn sẽ gặp người ấy ngay tại đây, trên con đường tình yêu - truelove.vn, mang ước muốn của người tạo dựng ra nó.

Nếu bạn đã ghé thăm nơi này, mong bạn sẽ dừng lại, gieo một hạt mầm tình yêu. Hi vọng True Love là mảnh đất các bạn chọn chăm cho cây tình yêu lớn, lên cành và kết trái. Mong cho nhiều số một lẻ loi sẽ tìm thấy nhau trong nhà chung True Love, và từ đó nhiều mái ấm được dựng lên.

Dù bạn là ai, người đang hăm hở kiếm tìm tình yêu đầu tiên hay dừng lại nghỉ ngơi sau chằng đường dài sai lầm đã bước, dù bạn tràn trề năng lượng háo hức những buớc đầu, hay bạn mệt mỏi nghi ngại và lung lay niềm tin, mong bạn tìm được chút vui nào đó trên True Love. Và nếu bạn còn tin vào điều kì diệu, biết đâu đấy, ngay chính nơi này, bạn sẽ tìm thấy được Tình yêu của cuộc đời mình - Tình yêu đích thực.

 "True Love - tình yêu có ở nơi đây"

  LÊ NAM - CEO ALEXAN VIETNAM

Chia sẻ:
TIN TỨC KHÁC: